Đặc Sắc[Đặc Sắc] Hệ Thống Viễn Chinh

[Đặc Sắc] Hệ Thống Viễn Chinh

15/11

HỆ THỐNG VIỄN CHINH

1. Thời gian: Mở vào ngày t3 của server

2. Hình thức: Chiến đấu LSV, miêu tả ở dưới. Mục tiêu là giét boss tích điểm để chiếm thành

Vì là Hoạt động LSV nên bạn có thể tấn công khu vực của các máy chủ khác, khi chiếm được thành thì có thể tấn công thành liền kề.

3. Chi tiết hoạt động

  • Ngày 6 mở 2 server LSV
  • Ngày 11 mở 4 server LSV
  • Ngày 21 mở 8 server LSV

  • Bắt đầu từ điểm xuất phát (cột cờ), đánh chiến sang thành 1 ( Linh Đảo 1 - 8), tiếp theo là thành 2 ( Linh Châu 1-4), cuối cùng là Thành Linh Thiên)
  • Mỗi sv sẽ chiếm dc 1 thành Linh Đảo của riêng mình, thành này ko thể bị các sv khác chiếm.
  • Thành Linh Châu sẽ được cạnh tranh bởi các cặp sv ( Ví dụ: Linh Châu 1 sẽ được cạnh tranh bởi s1 và s2..)
  • Sv nào chiếm đc Linh Châu mới có thể cạnh tranh chiếm Linh THiên.
  • Thông tin về Boss: trong map sẽ bao gồm 10 quái vật: 1 Boss to (30 điểm), 3 Tinh Anh ( 20 điểm) và 6 Hộ Vệ (10 điểm). Tiêu diệt Boss và 3 tinh anh ( Hoặc đạt trên 80 điểm) ở thành Linh Đảo sẽ mở đường đến tranh chấp thành Linh Châu. Sv có số điểm lớn nhất ở thành Linh Châu sẽ chiếm được thành và có quyền tranh chấp Linh Thiên.

Người chơi có thể theo dõi thông tin các thành và HP Boss qua giao diện dưới

Tiêu diệt quái đạt điểm tích lũy, nhận qà theo mốc, reset hàng tuần. Ngoài ra người chơi có thể vào Chợ Phúc Địa để đổi quà.

Sau khi chiếm thành, tất cả người chơi đều có thể nhận được phần thưởng chiếm đóng tùy theo đóng góp của hoạt động. Phần thưởng này sẽ biến mất sau lần làm mới boss tiếp theo và bạn cần phải nhận nó kịp thời.

Chiếm xong thành sẽ hiện giao diện thông báo

Tiêu diệt Boss nhận Thánh Linh và Viên Cổ Chi Linh (Nguyên liệu nâng cấp thánh trang), Thánh Trang các loại tùy Boss. THánh Trang tăng mạnh lực chiến, đồng thời hoạt động Viễn Chinh sẽ có ảnh hưởng đến các sự kiện giới hạn liên quan, vậy nên việc tham gia và chiếm thành cần phải được chú trọng.

 

Tin khác

GiftcodeMua thẻNạp thẻHỗ Trợ